SUPER thrive – Phân bón lá cao cấp cho hoa lan

Super thrive xét về tính hiệu quả và chất lượng thì nó còn tốt hơn cả Vitamin B1 hay chế phẩm hùng nguyễn. Super thrive là một loại phân bón lá cao cấp cho hoa lan, được rất nhiều người ưa chuộng.

super thai

SUPER Thrive được phòng thí nghiệm thử nghiệm của Mỹ (WARF) xác nhận chất lỏng không độc hại – chủ yếu sản phẩm tăng cường sự tăng trưởng cho các thực vật, – được sản xuất từ năm 1940. Nó chứa 0,09% vitamin B1, 0,048% 1-Napthyl acetic acid.

Giá:  60ml là 176,000 Đ.

Xem SP

Công dụng như đã biết về Vitamin B1 và chế phẩm hùng nguyễn: giúp cây ra rể, đâm đọt, ra hoa, tăng sức đề kháng… Thì hiệu quả của nó còn hơn cả các sản phẩm đó, nhưng ngược lại giá thành hơi mắc.

Vì hoa lan là loại cây có giá trị cao nên việc phát triển nhanh tốt sẽ giảm chi phí chăm sóc và bán được giá hơn. Vì vậy nó được giới chơi lan ưa chuộng và sử dụng.

Đối với hoa lan nhất là lan rừng nó  là lựa chọn ưu tiên. Vì nó sẽ giúp lan rừng tăng sức chống chiệu khi ra khỏi môi trường rừng. Giúp cây lan tăng sức sống, khỏe mạnh hơn.

DÙNG SUPERTHRIVE CHO HOA LAN

Những người yêu hoa lan trên toàn cầu sử dụng SUPERthrive để cải thiện tốc độ tăng trưởng của cây trồng. Sản phẩm này không phải là một loại phân bón mà là một hormone tăng trưởng, cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng, kích thích cây trồng tăng trưởng mạnh, và cải tạo đất.

CÁCH PHA TRỘN
Phân bón SUPER THRIVE được sản xuất tại Mỹ , bổ sung 50 loại hocmon, vitamin, vi lượng cần thiết cho sự phát triển của thực vật.
Sử dụng: Pha 1ml với 3L nước sạch rồi phun lúc chiều mát. Định kỳ 1 tuần/lần
Chống sốc và nuôi cây nhỏ: Pha 1ml với 6 lít nước sạch, phun vào lúc mát, 3 ngày/lần. Khi cây phát triển tốt thì chế độ bón như cây trưởng thành.

Pha loãng dung dịch trong nước ấm, bằng cách lấy 1 bình xịt chuyên chỉ để phun SUPERthrive, đổ nước ấm vào sau đó cho SUPER Thrive vào. Một tỷ lệ tốt là hai giọt chất lỏng cho mỗi 8 ounces nước ( khoảng hơn 200ml nước- tức là 1 giọt cho 100ml là tốt nhất). Vặn chặt nắp đậy. Lắc mạnh bình cho hoà tan hoàn toàn dung dịch. Rửa sạch tay sau khi chuẩn bị dung dịch hoặc nên rửa sạch tay nếu bị tiếp xúc với da tay.
Lưu ý:
 Không sử dụng SUPER Thrive trong khi hoa nở. Tuy vậy, có thể bổ sung dinh dưỡng qua gốc cho cây, vì khi nở hoa cây mất nhiều năng lượng. Có thể phun trong mùa đông cho cây nếu thấy cần thiết hoặc khi giá thể đã phân huỷ. Luôn rửa tay sạch sau khi sử dụng.
Dùng khi THAY CHẬU

Hoa lan không thể để mãi mãi trong chậu cũ, trong thực tế , tùy thuộc vào độ tuổi và loại cây trồng , hoa lan yêu cầu thay chậu mỗi sáu tháng đến ba năm . Việc thay chậu cho cây sẽ giúp ngăn ngừa gốc rễ cây bị quá chật, chúng sẽ cho ra những bông hoa tuyệt đẹp trong năm tới. Để giúp kích thích sự tăng trưởng của rễ trong quá trình thay chậu, bổ sung SUPER thrive pha loãng để làm ẩm giá thể. Thời điểm thay chậu tốt nhất là lúc cây đang phát triển mạnh và ngay sau khi hoa tàn. Trong thời gian này, các rễ mới đâm ra sẽ nhanh chóng ăn vào giá thể.

 

Tin tài trợ

9 thoughts on “SUPER thrive – Phân bón lá cao cấp cho hoa lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *