ASUS Zenfone 6 (2019) lộ ảnh thực tế với 3 camera, mặt lưng màu gradient

Rất có thể ASUS sẽ giới thiệu dòng Zenfone 6 tại triển lãm MWC 2019 tới đây.

Trong khi người dùng còn đang bị choáng ngợp bởi những thông tin về bộ ba Galaxy S10 sắp được ra mắt thì mới đây, một số hình ảnh rò rỉ của chiếc ASUS Zenfone 6 hay Zenfone 6Z đã lộ diện trên các trang mạng xã hội, cho chúng ta thấy một cái nhìn khái quát hơn về dòng smartphone sắp tới của nhà sản xuất tới từ Đài Loan này.

Hai hình ảnh rò rỉ mới cho thấy hai thiết bị bí ẩn mới của ASUS, một có tông màu gradient đỏ xanh cực kỳ bắt mắt và một có thiết kế mặt kính truyền thống như nhiều dòng smartphone cao cấp khác có mặt lưng cong 2 cạnh bên. Cả 2 chiếc smartphone này đều sở hữu tới 3 camera chính ở mặt sau. Cả 2 hình ảnh đều không cho thấy rõ mặt trước của máy, tuy nhiên nếu xem xét kỹ bức ảnh thứ 2 thì ở bức ảnh này, hộp của máy cho chúng ta thấy thiết bị sẽ có cảm biến vân tay được đặt ở mặt trước, phía viền dưới của màn hình.

ASUS Zenfone 6 (2019) lộ ảnh thực tế với 3 camera, mặt lưng màu gradient - Ảnh 1.

Zenfone 6 (6Z) sẽ có tùy chọn màu sắc gradient như thế này?

ASUS Zenfone 6 (2019) lộ ảnh thực tế với 3 camera, mặt lưng màu gradient - Ảnh 2.

Nhìn kỹ chúng ta có thể thấy chi tiết về cảm biến vân tay đặt ở mặt trước của máy.

Các tin đồn trước đây đã tiết lộ một nguyên mẫu Zenfone 6 với màn hình tai thỏ khá “dị” là được đặt ở vị trí lệch sang bên phải một chút. Đây là tất cả những gì mà chúng ta biết về những chiếc smartphone sắp tới của ASUS, và cụ thể là chiếc Zenfone 6. Với 2 thiết bị khác nhau, ASUS cũng có thể ra mắt nhiều phiên bản khác nhau của dòng Zenfone 6, giống như những gì nhà sản xuất này đã làm với dòng Zenfone 5 vào năm ngoái.

Hiện chưa rõ ngày ra mắt của chiếc Zenfone 6 (hay Zenfone 6Z) là vào khi nào. Tuy nhiên nếu ASUS theo đúng lịch trình ra mắt sản phẩm như của năm ngoái thì rất có thể tại sự kiện MWC 2019 tổ chức vào cuối tháng 2 tới đây, ASUS sẽ chính thức trình làng luôn dòng Zenfone 6, bên cạnh một số sản phẩm khác nữa.

Duyet Nguyen

Trí Thức Trẻ

Tin tài trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *